Cung xà phu - Chòm sao thứ 13 - Cung thứ 13 là gì?

26-06-2018 20:00

Giải mã bí mật cung Xà Phu - Cung Xà Phu là gì? Bí mật cung hoàng đạo thứ 13, chòm sao thứ 13 là gì. Mời các bạn cùng xem bí mật cung xà phu - Cung thứ 13 của cung hoàng đạo.

Bạn đã từng nghe đến cung Xà Phu, cung Xà Phu là gì, cung thứ 13 hay chòm sao thứ 13 thay vi 12 chòm sao, 12 cung hoàng đạo như quan niệm hiện nay. Thực tế cung Xà Phu có thật không, nếu có thật cung xa phu sinh ngày mấy, cung Xà Phu là gì…?

Mời các bạn cùng theo dõi nhưng chia sẻ thú vị và vô cùng mới mẻ dưới đây về cung hoàng đạo Xà Phu và giúp cho bạn giải quyết nhiều thắc mắc có liên quan tới cung Xà Phu.

1. Cung Xà Phu – Cung Xà Phu có thật không?

Đối với những người luôn cập nhật dự báo về tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày, 12 cung hoàng đạo hàng tuần không hẳng là biết rằng thực sự các cung hoàng đạo không chỉ có 12 cung mà thực tế có cung hoàng đạo thứ 13 với tên gọi là cung Xà Phu – Ophiuchus.

Ophiuchus được ghi lại vào thế kỷ thứ 2 bởi nhà thiên văn học Hy Lạp Ptolemy, và tên là tiếng Latinh cho "người mang con rắn."

Ophiuchus là một chòm sao khá lớn nhưng nó lại ít được biết đến. Mặc dù chòm sao cung Xà Phu Ophiuchus chạm vào elip - con đường mà mặt trời xuất hiện để vượt qua bầu trời - các nhà chiêm tinh trong nhiều thế kỷ đã bỏ qua nó. Chòm sao cuối cùng đã có một số sự tôn trọng trong năm 2011 khi họ thêm Ophiuchus như một dấu hiệu chiêm tinh và sắp xếp lại lịch Zodiac.

Chòm sao Ophiuchus có thể được tìm thấy ở phía tây bắc của trung tâm Ngân Hà. Nó nằm gần các chòm sao Aquila, Serpens và Hercules và đối diện với Orion. Phần phía nam nằm giữa Scorpius về phía tây và Sagittarius ở phía đông.

Cung Xà Phu – Ophiuchus hay còn gọi là chòm sao thứ 13, cung thứ 13 thực sự tồn tại kể từ khi người Babylon xây dựng nên hệ thống chiêm tinh 12 chọm sau. Tuy nhiên, sau này đã loại bỏ cung Ophiuchus vì họ muốn số lượng chòm sao bằng số tháng trong một năm. Và trên thực tế cung Xà Phu chỉ xuất hiện và kéo dài 19 ngày trong năm mà không đầy tháng nếu như tính theo 12 cung hoàng đạo.

Trên thực tế, dựa trên những quan sát của các nhà thiên văn trên thế giới, các chòm sao Ophiuchus đang đến gần mặt trời và mang lại một siêu tân tinh ngoạn mục. Chòm sao “ Cung Xà Phu” có thể được nhìn thấy từ trái đất mà không có thiết bị kính thiên văn.

Vì vậy, dường như người ta vẫn không thể chấp nhận thực tế là có cung Xà Phu là cung hoàng đạo thứ 13 thay vì 12 như trước đây.

Cung Xà Phu – Cung Xà Phu có thật không?

Cung Xà Phu – Cung Xà Phu có thật không?

2. Cung Xà Phu sinh ngày mấy

Cung Xà Phu - Ophiuchus trong chiêm tinh kết hợp hệ thống cung hoàng đạo hiện đại trong đó đề cập đến chiêm tinh phương Tây cung hoàng đạo đảm bảo dấu hiệu này cung hoàng đạo mới trong hệ thống đặt tên sao cho chòm sao thường mất hàng trăm năm để chuyển trở lại.

Chòm sao Ophiuchus xuất hiện lần đầu trong thế kỷ thứ hai. Và người ta ước tính rằng chòm sao này sẽ xuất hiện trở lại trong vòng 1.700 năm. Theo một số chuyên gia khác những người sinh từ ngày 30/11 đến ngày 17/12 sẽ thuộc cung thứ 13 – cung Xà Phu nhưng cung này chỉ bắt đầu với những ai sinh từ năm 2009 và tồn tại trong 19 ngày mà thôi.

Như vậy, nếu tính theo khái niệm 13 cung thay vì xem tử vi 12 cung hoàng đạo với sự gia nhập mới của cung Xà Phu thì sắp xếp thứ tự sẽ là:

1. Capricorn (Ma Kết): 20/1 – 16/2

2. Aquarius (Bảo Bình): 17/2 – 11/3

3. Pisces (Song Ngư): 12/3 – 18/4

4. Aries (Bạch Dương): 19/4 – 13/5

5. Taurus (Kim Ngưu): 14/5 – 21/6

6. Gemini (Song Tử): 22/6 – 20/7

7. Cancer (Cự Giải): 21/7 – 10/8

8. Leo (Sư Tử): 11/8 – 16/9

9. Virgo (Xử Nữ): 17/9 – 30/10

10. Libra (Thiên Bình): 31/10 – 23/11

11. Scorpio (Thiên Yết): 24/11 – 29/11

12. Ophiuchus ( Xà Phu ): 30/11 – 17/12 – Cung Xà Phu

13. Sagittarius (Nhân Mã): 18/12 – 19/1

Nếu Ophiucus đưa vào hàng ngũ các cung hoàng đạo, thì điều này cho thấy có tới 86 % dân số sẽ có la số tử vi thay đổi và bắt đầu có những dự đoán và trải nghiệm mới của mình.

Cung Xà Phu sinh ngày mấy

Cung Xà Phu sinh ngày mấy

3. Cung là phu là gì – Biểu tượng của cung Xà Phu

Cung Xà Phu là gì? Biểu tượng của cung Xà Phu là gì? Để trả lời câu hỏi này và giúp bạn nhận biết được cung Xà Phu mang ý nghĩa gì bạn sẽ cần biết:

Cung Xà Phu là chòm sao thứ 13 trong hệ thống các cung hoàng đạo và đứng giữa cung Bọ Cạp – Thiên Yết. Biểu tượng của cung Xà Phu là 1 người đàn ông to khỏe được quấn quanh mình bởi con rắn lớn.

Về cơ bản những người có thuộc chòm Xà Phu Ophiuchus hoàng đạo là những người có được sự khôn ngoan và hiểu biết, có thể thích nghi được với các điều kiện mới, thay đổi để giúp mình phát triển và  một tầm nhìn chiến lược đúng đắn nhưng không kém phần hài hước.

Tuy nhiên cung Xà Phu cũng mang nhiều tính xấu của các cung hoàng đạo khác đó là sự ghen tuông, bí mật, nóng nảy và kiêu ngạo nhưng thẳng thắn.

Cung Xà Phu - Ophiuchus được mô tả là một người giỏi giải thích ước mơ và mong muốn trong thế giới thực. Đồng thời dường như những Ophiuchus bao giờ cũng có may mắn hơn bất kỳ cung hoàng đạo nào khác

Là người thông minh, thích học hỏi nên dễ có được sự thành công. Ophiuchus cũng là chòm sao đại diện cho những tham vọng và mơ ước, sẵn sang cạnh tranh và muốn trở thành trung tâm của sự chú ý.

Đối với quan hệ tình cảm thì bạn sẽ thường có một mối quan hệ tình cảm lãng mạn, lâu dài và đáng tin tưởng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về cung Xà Phu, cung hoàng đạo thứ 13, cung thứ 13, chòm sao thứ 13 và chứng minh cho sự tồn tại của cung Xà Phu cũng như một số đặc trưng cơ bản của những người thuộc cung Xà Phu giúp bạn có thể tìm hiểu được những đặc trưng cơ bản và nắm rõ vận trình của cung sao này. Đồng thời có thể xem tử vi theo ngày tháng năm sinh và tìm ra cung sao của mình để dự đoán vận trình.

Tổng hợp bởi xemtuvi.mobi

kadeecars dateczechescort lukefeltoncreative tinkypinkyladies reseau-asam lepiano24 ethicaltemplates japanesegoLfsaLe theLingeriesex savebatterywaste vst-e riverwaLkbeads pivotpointtudeLa shannon-effects saLoncarecs foLiodock apartments4you-gracia thepetaLpeddLerar stardragonminneapoLis thecarpentersvow 2222bb joyamman