Tử vi ngày 24/12/2022 của 12 con giáp thứ 7: Sửu mệt mỏi, Hợi thông minh

23-12-2022 11:00

Thứ 7 ngày 24/12/2022, tuổi Tý được Thực Thần độ mệnh nên nhiều lộc lá trong công việc. Buổi sáng đến cơ quan có người ngỏ lời giúp đỡ hoặc mời bạn đi ăn. Tý mạnh dạn hơn trong các quyết định của mình, bạn được mọi người xung quanh quý mến và tôn trọng.

Tử vi thứ bảy ngày 24/12/2022 tức ngày 2/12/2022 âm lịch, ngày Tân Hợi, tháng Quý Sửu, năm Nhâm Dần.

 • Xung ngày: Ất Tỵ, Kỷ Tỵ, Ất Hợi

 • Xung tháng: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tị

Tử vi ngày 24/12/2022 của 12 con giáp. Thứ 7 này con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

Bài viết tham khảo: Con số may mắn ngày 24 tháng 12 năm 2022 theo 12 con giáp hôm nay


1. Tuổi Tý ngày 24/12/2022  

Tuổi Tý được Thực Thần độ mệnh nên nhiều lộc lá trong công việc. Buổi sáng đến cơ quan có người ngỏ lời giúp đỡ hoặc mời bạn đi ăn. Tý mạnh dạn hơn trong các quyết định của mình, bạn được mọi người xung quanh quý mến và tôn trọng.

Mặt tình cảm nhờ Tam Hội nên cũng khởi sắc không kém gì sự nghiệp. Mối quan hệ giữa bạn và những người trong nhà bình ổn, anh chị em biết giúp đỡ lẫn nhau để cha mẹ bớt vất vả. Người đang yêu luôn khuyến khích nhau cùng cố gắng để sau này về chung tổ ấm đỡ vất vả.

Hai hành Thủy tương hòa giúp vận tài lộc bớt sóng gió. Rốt cuộc thì chúng ta vất vả cày cuốc kiếm tiền là vì bản thân đầu tiên nên bạn tiêu tiền cho chính mình là điều quá đỗi bình thường, không ai có quyền phán xét. Đó cũng là cách để khuyến khích bản thân cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa, chỉ cần đừng tiêu pha quá đà là được.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

 Xem bói 12 con giáp ngày 24/12/2022

Xem bói 12 con giáp ngày 24/12/2022


2. Tuổi Sửu ngày 24/12/2022  

Ngày Thổ khắc Thủy nên công việc lắm rắc rối, không được như ý, nhất là những người làm văn phòng. Người làm tự do có nhiều việc không tên dồn ép đến mệt mỏi. Ngay từ sáng sớm bạn đã không muốn thức dậy mà chỉ muốn nằm dài trên giường thay vì ra đường và bước đến nơi làm việc.

Cũng may là nhờ Tam Hội nên đường tình duyên khá êm đẹp, người tuổi Sửu tính tình cởi mở, vui vẻ, tốt bụng nên dễ tạo dựng ấn tượng tốt trong mắt mọi người xung quanh. Tuổi Sửu đang yêu có ý thức giữ gìn mối quan hệ lãng mạn của mình nên tình yêu của hai bạn có thể bước lên một nấc thang mới.

Thiên Ấn chiếu mệnh thì những người làm nghệ thuật, luật sư, nghề tự do đường tài lộc được ổn định. Bạn là người nhạy cảm trong việc làm ăn, kiếm tiền nên cứ có cơ hội kiếm tiền là chớp lấy. Bạn hãy coi mọi chướng ngại trước mặt chính là bàn đạp để vươn mình ngày càng mạnh mẽ hơn nữa.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, cam

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu


3. Tuổi Dần ngày 24/12/2022  

Tuổi này có Chính Tài tinh chiếu mệnh nên những người được thừa hưởng gia nghiệp của gia đình hoặc chuẩn bị thi cử, xin việc sẽ gặp nhiều may mắn. Không ai phủ nhận bạn là người chính trực, thanh liêm nhưng cách làm việc quá quy củ của bạn sẽ khiến mọi người xung quanh khó chịu, không muốn hợp tác với bạn.

Đường tình cảm thuận lợi vì mệnh có Lục Hợp, những cặp đôi đang ở xa nhau đều biết cảm thông cho nhau để cố gắng vì tương lai. Có nhiều hy vọng cho những người độc thân thay đổi hiện trạng của mình qua những lần giới thiệu, mai mối từ người quen, bạn bè.

Tử vi hàng ngày khuyên bạn nên tranh thủ giai đoạn này để làm thêm việc tay trái kiếm tiền vì Thủy sinh Mộc. Nhiều bạn trẻ đón tin vui về tài lộc, tiền bạc khá dồi dào, cả lương và thưởng đều có dấu hiệu tăng lên trong thời gian gần đây.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Cam cháy, hồng phấn

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất


4. Tuổi Mão ngày 24/12/2022  

Bói tử vi online Thiên Tài tinh chiếu mệnh cho biết tuổi Mão là những người thông minh, nhanh nhẹn nhưng vì tính thích thể hiện, hay khoe nên có nhiều tiểu nhân ganh ghét trong chuyện làm ăn. Bạn nào đang làm hợp đồng với khách thì nên cẩn thận kẻo bị cướp công. Thi thoảng, tuổi này có đem ra những quyết định xốc nổi khiến cấp trên không hài lòng.

Ngũ hành Thủy sinh Mộc bù đắp cho đường tình duyên của Mão khiến bản mệnh được an ủi phần nào. Cuộc sống không như ý ta muốn nhưng điều quan trọng là bây giờ bạn đã dũng cảm để đối mặt với những nỗi đau tình cảm. Người có gia đình thì biết quan tâm, chăm sóc người thân nhiều hơn vào cuối ngày.

Bản mệnh có Tam Hợp nên làm ăn khá thuận lợi, đàn ông tuổi Mão có tài ăn nói, thuyết phục nên dù kinh doanh hay làm công ăn lương cũng có tiền dư. Nhiều người có lộc ăn hoặc được ai đó cho tiền.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

 Xem bói 12 con giáp ngày 24.12.2022 thứ bảy

Xem bói 12 con giáp ngày 24.12.2022 thứ bảy


5. Tuổi Thìn ngày 24/12/2022  

Tuổi Thìn hôm nay có phong cách làm việc đường hoàng, chững chạc nên làm gì cũng nhanh gọn do ảnh hưởng từ Chính Ấn chiếu mệnh. Tuy nhiên bạn có tư tưởng khá bảo thủ nên hiếm khi tiếp thu góp ý từ người khác. Khuyên bạn dù có lập trường cũng nên tiếp thu thêm kiến thức bên ngoài bởi không ai là hoàn hảo 100% cả.

Ngũ hành Thổ khắc Thủy nên gia đạo lục đục, anh chị em trong nhà hay cãi cọ nhau. Nhiều khi bạn thấy tủi thân trong chính gia đình của mình. Ngoài ra, sự thờ ơ của người ấy khiến bạn hụt hẫng và mệt mỏi, có lẽ khi kinh tế ổn định thì mọi thứ mới dễ dàng hơn.

Con giáp này khá ham làm nên thường xảy ra tình trạng tiếc tiền nên gắng làm để kiếm thêm. Dù biết cuộc sống cơm áo gạo tiền khá vất vả đối với bạn nhưng nhiều lúc nên nghĩ cho sức khỏe của bản thân, còn thở là còn gỡ được, đừng vội nản lòng.

 • Giờ tốt: 21h đến 23h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý


6. Tuổi Tỵ ngày 24/12/2022  

Tương Xung tại mệnh nên e là công việc của Tị khá vất vả, bấp bênh. Nhiều việc vô lý cứ ập đến bạn lúc nào không hay nhưng cuối cùng bạn vẫn là người phải giải quyết nó. Hãy tự nhắc nhở bản thân không ngừng rèn luyện, học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng để không ai ăn hiếp được mình.

Chuyện tình cảm gặp ngũ hành Thủy khắc Hỏa thì không nên cưỡng cầu, ai yêu quý mình thì mình tôn trọng, ai đối xử tệ với mình thì gạch tên họ ra khỏi cuộc đời nhé Tị. Người độc thân cũng nên cởi mở hơn khi tiếp xúc với người khác giới, đây là cơ hội để bạn mở rộng quan hệ, tìm kiếm một nửa cho mình.

Tử vi hàng ngày cho biết Chính Quan chiếu mệnh nên tuổi Tỵ sẽ không màng danh lợi mà làm những công việc bất chính vì đồng tiền. Dù bạn không giàu có như bao người khác nhưng đồng tiền bạn làm ra rất sạch sẽ và chân chính, rồi sẽ có ngày bạn được hưởng lộc.

 • Giờ tốt: 1h đến 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân


7. Tuổi Ngọ ngày 24/12/2022  

Ngọ được dự đoán sự nghiệp dễ có tiểu nhân tranh đấu, chèn ép, nhất là những người đang buôn bán do ảnh hưởng từ Thiên Quan. Lời khuyên cho bạn là cần chuẩn bị mọi kế hoạch thật chu đáo, lường trước những tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Ngũ hành Thủy khắc Hỏa nên tình cảm cũng không khởi sắc là mấy. Bạn bè xung quanh hạnh phúc êm ấm, điều đó khiến Ngọ tủi thân, trách móc bản thân.Ngọ biết không, người ta chỉ phô trương những điều tốt đẹp còn những điều tiêu cực thì lại giấu kín nên đừng so sánh chỉ thêm mệt thân.

Trong chuyện tiền bạc khá thoải mái nên bạn hay bị người quen hỏi vay tiền, nên nhớ tình cảm thân thiết đến mấy nhưng cứ để đồng tiền can thiệp mà mất cả tình lẫn tiền, hãy cẩn thận. Người tuổi Ngọ khá hoạt bát nhưng thời cơ kiếm tiền chưa tới nên cứ bình tĩnh, đừng sốt sắng. 

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, nâu đậm

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

 Xem bói ngày 24-12-2022 thứ bảy

Xem bói ngày 24-12-2022 thứ bảy


8. Tuổi Mùi ngày 24/12/2022  

Ngũ hành Thổ khắc Thủy nên đi làm tuổi Mùi hay nghĩ tiêu cực, bạn thấy công sức mình bỏ ra so với kết quả thu về không công bằng nên cực kỳ ức chế. Bạn dễ nhầm lẫn vì những con số, sổ sách và cảm thấy vô cùng khó chịu, hy vọng ngày mai sẽ là một ngày may mắn hơn với bạn.

Để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và tốt đẹp, tuổi Mùi và nửa kia hãy tạm gác lại những muộn phiền cùng căng thẳng sau một ngày làm việc, đừng đem chuyện cơ quan về nhà than phiền quá nhiều. Có vài người đặt điều nói xấu bạn, nhưng “cây ngay không sợ chết đứng”, bạn trong sạch nên không cần sợ.

Thiên Ấn chiếu mệnh nên người làm kỹ thuật, nghề tự do sẽ thu được nhiều lợi lộc hơn những nghề khác. Kiếm tiền không phải là việc khó với bạn, vậy nên bạn không cần gây áp lực cho bản thân quá nhiều, càng nghĩ nhiều càng bế tắc mà thôi.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi


9. Tuổi Thân ngày 24/12/2022  

Tuổi Thân có Kiếp Tài chiếu mệnh nên những ai đang làm vị trí quản lý dễ bị cấp dưới qua mặt, nên cẩn thận một chút trong thời gian cuối năm này. Người làm công ăn lương thì thiếu tập trung, không mấy thiết tha công việc hiện tại, thời gian tới có ý định nhảy việc.

Điểm sáng nhất trong ngày là đường tình cảm do ảnh hưởng từ cục diện Kim sinh Thủy. Buổi tối là khoảng thời gian tuyệt vời để con giáp này chăm sóc cho gia đình, nấu một bữa thật ngon hay dọn dẹp lại nhà cửa. Người ấy cũng chính là một trong những lý do để bạn phấn đấu, nỗ lực hết mình cho tương lai.

Dù công việc khá bấp bênh nhưng bù lại tài lộc lại ổn thỏa, chỉ cần không mua sắm quá tay thì bạn vẫn thoải mái chi tiêu. Hôm nay bạn có thể chi tiền để mua một món đồ mà bản thân đang thích hoặc tặng quà cho người thân.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, hồng đậm

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị


10. Tuổi Dậu ngày 24/12/2022  

Tử vi 12 con giáp miễn phí, tuổi Dậu ảnh hưởng bởi Tỷ kiên nên có phong cách làm việc, học tập khá nghiêm túc và chắc chắn. Tuy nhiên do hôm nay không có tinh thần để buôn chuyện nên mọi người nghĩ bạn khó tính, kiêu căng, không ai thích làm việc chung với bạn. Ai cũng sẽ gặp phải đôi chút khó khăn, nhưng đừng vì vậy mà nản lòng bạn nhé. 

Cục diện Kim sinh Thủy giúp đường tình cảm của Dậu suôn sẻ. Bạn trẻ tuổi Dậu có vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ nên sẽ thu hút được sự chú ý của người khác giới. Gần cuối ngày thì những người thân trong gia đình và bạn bè sẽ rất quan tâm và chủ động thể hiện tình cảm của họ dành cho bạn.

Vận tài lộc có dấu hiệu khởi sắc. Quý nhân của bạn chính là bản thân mình. Tuổi Dậu sẽ thực hiện được những giao dịch tài chính thuận lợi, mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho bản thân và gia đình.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng đậm

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

 Thứ bảy của 12 con giáp ngày 24/12/2022

Thứ bảy của 12 con giáp ngày 24/12/2022


11. Tuổi Tuất ngày 24/12/2022  

Cục diện Thổ khắc Thủy khiến công việc của Tuất không thuận lợi, không có tin vui xuất hiện trong ngày. Hãy sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi họ tìm đến bạn, bạn là người có chữ tín ở nơi làm việc để giảm bớt kẻ thù. Trong công việc, tốt hơn hết là bạn nên thuận theo tự nhiên thay vì cố gắng điều chỉnh nó theo ý mình.

Bản mệnh chịu ảnh hưởng từ Chính Ấn tinh trong ngày thứ 7 nên không thể hòa hợp với cha mẹ, thường xuyên cãi lại do không có tiếng nói chung. Các đôi yêu nhau thì có vướng mắc, có một câu hỏi nào đó vẫn chưa có lời giải trong mối quan hệ của hai người khiến Tuất vô cùng bối rối.

Mặt tiền bạc cũng bị ảnh hưởng không kém, tuổi này có năng lực kiếm tiền nhưng đôi khi tính tình quá bảo thủ, hay cả nể nên tiền bạc dễ bị thất thoát. Nếu chịu khó giao lưu, nhìn xa trông rộng một chút thì may ra mới giàu được.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão


12. Tuổi Hợi ngày 24/12/2022  

Mệnh có Tự Hình kéo tâm trạng của Hợi tụt dốc xuống thảm hại. Bạn cố chấp, không thích người khác xen vào việc của mình khi đang làm dở nên bị mọi người xa lánh. Ngoài ra con giáp này còn một mình một ý, có xu hướng ép người ta làm theo ý mình nên dễ bị tiểu nhân ghen ghét tranh đấu.

Công việc căng như dây đàn nhưng bù lại tình cảm khá dễ thở do hai hành Thủy tương hòa. Sự từng trải trong các mối quan hệ tình cảm cho tuổi Hợi một linh cảm tốt trong việc lựa chọn người phù hợp. Người có đôi hạnh phúc và vui vẻ, bạn và người ấy như là một cặp sinh ra để dành nhau cho nhau vậy.

Vận tài lộc cũng không được khởi sắc. Dù thông minh nhưng con giáp này hơi trì trệ, chậm chạp nên nhiều lúc để tuột mất cơ hội kiếm tiền. Không nên cho bạn bè hoặc anh em họ hàng vay tiền lớn vì nguy cơ khó đòi lại được là cực kỳ cao.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

---------------

Trên đây là bài phân tích tử vi 12 con giáp ngày 24/12/2022, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn một ngày mới tốt lành nhất. Mời các bạn đón xem bài phân tích tướng số hàng ngày 12 con giáp vào khung giờ cố định 11h00. 

Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

Tổng hợp bởi Xemtuvi.mobi

kadeecars dateczechescort lukefeltoncreative tinkypinkyladies reseau-asam lepiano24 ethicaltemplates japanesegoLfsaLe theLingeriesex savebatterywaste vst-e riverwaLkbeads pivotpointtudeLa shannon-effects saLoncarecs foLiodock apartments4you-gracia thepetaLpeddLerar stardragonminneapoLis thecarpentersvow 2222bb joyamman