Tử vi ngày 26/12/2022 của 12 con giáp thứ 2: Tỵ được thưởng, Thân thành công

25-12-2022 11:00

Xem tử vi ngày 26/12/2022 của 12 con giáp người tuổi Tý có một ngày cuối năm sự nghiệp tiến triển thuận lợi do được Tam Hội nâng đỡ. Bạn duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp nên công việc cũng chẳng còn quá khó khăn như tưởng tượng.

Tử vi thứ hai ngày 26/12/2022 tức ngày 4/12/2022 âm lịch, ngày Quý Sửu, tháng Quý Sửu, năm Nhâm Dần.

 • Xung ngày: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tị

 • Xung tháng: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tị

Tử vi ngày 26/12/2022 của 12 con giáp. Thứ 2 này con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

Bài viết tham khảo: Con số may mắn ngày 26 tháng 12 năm 2022 theo 12 con giáp hôm nay


1. Tuổi Tý ngày 26/12/2022  

Người tuổi Tý có một ngày cuối năm sự nghiệp tiến triển thuận lợi do được Tam Hội nâng đỡ. Bạn duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp nên công việc cũng chẳng còn quá khó khăn như tưởng tượng.

Bản mệnh nên tranh thủ hoàn thành nốt các công việc được giao để có thể được tận hưởng những ngày nghỉ Tết bình yên. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn nên nhanh chóng hỏi ý kiến của lãnh đạo hoặc người giàu kinh nghiệm hơn mình.

Thổ khắc Thủy cho thấy bạn có vẻ khá thờ ơ với chuyện yêu đương, chính vì thế mà bạn tìm cách từ chối mọi đối tượng được giới thiệu cho mình. Người độc thân vẫn muốn dành thời gian cho bản thân hơn là cho người khác. 

 • Giờ tốt: 15h - 17h

 • Màu sắc cát tường: Xanh da trời, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

 Xem bói 12 con giáp ngày 26/12/2022

Xem bói 12 con giáp ngày 26/12/2022


2. Tuổi Sửu ngày 26/12/2022  

Thiên Quan ngáng trở, người tuổi Sửu không có một ngày làm việc cuối năm dương lịch yên bình. Bạn thường bị cấp trên hạch họe, gây khó dễ, khiến công việc tiến triển khó khăn hơn trước đó nhiều.

Bạn nên chuẩn bị tinh thần lạc quan để đối diện với những điều không như ý muốn, tránh nóng nảy khiến mọi việc càng thêm khó giải quyết hơn. Nếu có thể, hãy trao đổi và tìm cách thuyết phục cấp trên của mình bằng những lý lẽ khách quan, chặt chẽ.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 4 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

 • Giờ tốt: 9h - 11h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu


3. Tuổi Dần ngày 26/12/2022  

Thương Quan giáng họa, người tuổi Dần có thể cảm thấy quá mệt mỏi với công việc hàng ngày của mình và nảy sinh suy nghĩ muốn bỏ cuộc. Ở thời điểm cuối năm như hiện tại, bạn cần suy nghĩ chín chắn hơn.

Hãy bình tĩnh để có cái nhìn khách quan về mọi việc, đặc biệt là tìm ra và phát hiện những điểm yếu của mình. Chỉ khi khắc phục được điểm yếu, bạn mới có thể tiến bộ, công việc cũng sẽ tiến triển suôn sẻ hơn.

Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm giữa bản mệnh và nửa kia cũng không được yên ấm. Bạn không nên kết tội người ấy chỉ vì nghe thấy những lời bàn ra tán vào của người ngoài. Hãy tin tưởng người ấy hơn để đôi bên có thể bình tĩnh xem sao.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi


4. Tuổi Mão ngày 26/12/2022   

Bói tử vi online Mộc khắc Thổ, người tuổi Mão còn độc thân chớ vội tin theo lời đường mật của những người mình không thực sự hiểu rõ. Dù tình cảm là chuyện của trái tim, song bạn cũng cần lý trí và thực tế hơn trong quá trình đánh giá đối tượng theo đuổi.

Dù người muốn tìm hiểu bạn là ai đi nữa, bạn cũng nên dành thời gian để tìm hiểu về người đó kĩ càng hơn, đừng để bị đánh lừa bởi vẻ bề ngoài hào nhoáng. Hãy chú ý để nhận ra ai mới là người thực sự chân thành với mình.

Thực Thần đem lại dấu hiệu lạc quan trên con đường tài lộc của bản mệnh. Người làm nghề tự do có thể được hưởng một khoản kha khá do đối tác, khách hàng mang lại. Bạn tạo dựng được uy tín của mình nên được nhiều người tin tưởng.

 • Giờ tốt:  21h - 23h 

 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh chuối

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

 Xem bói 12 con giáp ngày 26.12.2022 thứ 2

Xem bói 12 con giáp ngày 26.12.2022 thứ 2


5. Tuổi Thìn ngày 26/12/2022  

Cục diện Tương Phá đem đến những ảnh hưởng không tốt cho con đường tài lộc của người tuổi Thìn. Vào ngày cuối năm, bạn chớ vội vàng ký kết hợp tác với người khác. Hãy tìm thời điểm thích hợp hơn trong năm mới.

Người cầm đồng tiền trong tay cũng cần tự nhắc nhở bản thân tiết kiệm và cẩn trọng hơn trong lĩnh vực chi tiêu. Trước khi mở hầu bao, bạn hãy xác định rõ mình có bao nhiêu tiền để có thể lựa chọn món đồ cho phù hợp với điều kiện kinh tế.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày thứ 2 này, bạn nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Tây Bắc để gặp Tài Thần, giúp mọi việc được tiến hành một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn.

 • Giờ tốt: 15h - 17h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu


6. Tuổi Tỵ ngày 26/12/2022 

Chính Tài đem tới tin vui tài lộc cho người tuổi Tỵ. Nếu là người làm công ăn lương, bạn được thưởng một khoản tiền nhỏ cho những cống hiến của mình trong suốt thời gian qua. Đây cũng sẽ trở thành động lực để bạn tiếp tục cố gắng hơn.

Người làm đầu tư, kinh doanh cũng có thể thu về một khoản kha khá. Bạn nắm bắt được hướng đi của thị trường nên có những quyết định đầu tư đúng đắn. Hãy tin tưởng hơn vào các quyết định của mình và dần lập mục tiêu cho năm mới.

Hỏa sinh Thổ, quan hệ giữa bản mệnh và người nhà cũng vô cùng yên ấm. Bạn thường xuyên nhận được sự chia sẻ, quan tâm của nửa kia nên bao nhiêu mệt nhọc đều tan biến cả. Gia đình chính là động lực cho bạn phấn đấu không ngừng.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam 

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu  


7. Tuổi Ngọ ngày 26/12/2022  

Người tuổi Ngọ phải chịu tác động lớn của cục diện Tương Hại, khiến mọi việc khó có thể tiến triển suôn sẻ được như mong muốn. Có lẽ để ngày cuối năm trôi qua được bình yên, bạn nên hạn chế hành xử nóng nảy.

Dù làm trong bất kì lĩnh vực nào đi nữa, bản mệnh cũng không được quyết định một cách khinh suất, bởi kẻ tiểu nhân vẫn luôn rình rập, chờ đợi bất cứ khi nào bạn sơ hở. Tốt nhất, bạn nên tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình trong ngày hôm nay.

Hỏa sinh Thổ, bản mệnh và nửa kia rất yêu thương và quý trọng nhau. Dù đã kết hôn từ lâu hay đang ở giai đoạn tìm hiểu thì bạn luôn nhớ tới việc hâm nóng cảm xúc, tạo niềm vui bất ngờ cho người ấy. Cuối năm là một dịp rất thích hợp để làm việc này đấy.

 • Giờ tốt: 3h - 5h

 • Màu sắc cát tường: Tím, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

 Xem bói ngày 26-12-2022 thứ 2

Xem bói ngày 26-12-2022 thứ 2


8. Tuổi Mùi ngày 26/12/2022  

Dưới tác động của cục diện Tương Hình, người tuổi Mùi cần khiêm tốn hơn trong cách hành xử. Dù cho bạn tài giỏi đến mấy thì mọi người xung quanh vẫn sẽ có những ưu điểm để bạn học tập. Đừng tự coi mình là người đứng đầu thiên hạ.

Với người làm lãnh đạo, bạn cần lắng nghe ý kiến của cấp dưới nhiều hơn, tránh đưa ra những quyết định quá độc đoán mà không cân nhắc đến suy nghĩ, cảm xúc của nhân viên. Thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề cũng sẽ giúp bạn đưa ra những suy nghĩ chính xác hơn.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Trừ là ngày tốt để tiến hành các công việc trọng đại. Vì vậy, nếu đã lên kế hoạch làm việc gì trong ngày hôm nay thì bạn nên bắt tay vào làm ngay, vì như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn. 

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Xám, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi, Ngọ


9. Tuổi Thân ngày 26/12/2022  

Chính Ấn tương trợ, người tuổi Thân gặt hái được những thành quả tích cực trong công việc vào ngày cuối năm. Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao, được tuyên dương khen thưởng và thậm chí là được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Người giữ vị trí cao có thể khẳng định được uy quyền và vị thế của mình trong công việc, từ đó nhận được sự kính nể của mọi người xung quanh. Hãy coi đây là động lực để tiếp tục cố gắng, đưa tập thể phát triển xa hơn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và nhà vệ sinh. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

 • Giờ tốt: 5h - 7h

 • Màu sắc cát tường: Vàng kim, bạch kim

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất


10. Tuổi Dậu ngày 26/12/2022 

Xem tử vi hàng ngày dưới sự giúp sức của Tam Hợp, người tuổi Dậu thường xuyên nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, ngay cả khi bạn chưa lên tiếng nhờ vả. Bạn bè, đồng nghiệp đều hết sức yêu mến bạn.

Vì thế, con giáp này nên tranh thủ ngày cuối năm để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao, gây ấn tượng với người làm lãnh đạo. Có thể bạn sẽ phải vất vả một chút, song kết quả sẽ hoàn toàn xứng đáng.

Thổ sinh Kim, bạn tin tưởng nửa kia và luôn có thể chia sẻ mọi suy nghĩ trong lòng mình với người ấy. Đây chính là điều giúp vợ chồng bạn có thể cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong tương lai.

 • Giờ tốt: 9h - 11h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, trắng 

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

 Thứ hai của 12 con giáp ngày 26/12/2022

Thứ hai của 12 con giáp ngày 26/12/2022


11. Tuổi Tuất ngày 26/12/2022

Sửu Tuất Tương Hình, người tuổi Tuất nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình, chớ vô tình đắc tội với kẻ tiểu nhân. Trong ngày hôm nay, bạn hãy tự nhắc nhở mình rằng "một điều nhịn là chín điều lành".

Ngày này, bạn chỉ nên tập trung làm cho tốt nhiệm vụ của mình, hạn chế can thiệp vào thị phi, tranh chấp của đồng nghiệp. Đồng thời, bạn cũng chớ nên lo chuyện bao đồng, cần phân biệt đúng sai rõ ràng để đưa ra những cách hành xử hợp lý.

Thổ vượng, bản mệnh nên quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân, đặc biệt là các bệnh về dạ dày, đường ruột. Bạn nên có chế độ sinh hoạt điều độ, đồng thời hạn chế ăn những đồ ăn chế biến sẵn, đồ ăn quá cay nóng hoặc nhiều dầu mỡ.

 • Giờ tốt: 3h - 5h 

 • Màu sắc cát tường: Xám, nâu đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Thân, Dậu


12. Tuổi Hợi ngày 26/12/2022  

Thổ khắc Thủy, dù đã là ngày cuối cùng của năm dương lịch nhưng một số mâu thuẫn vẫn đang tồn tại trong gia đình bạn. Dù là chuyện lớn hay nhỏ, hai người cũng cần nói chuyện rõ ràng với nhau, không nên cố tình lờ đi, để khúc mắc ngày một lớn dần.

Đặc biệt, con giáp này cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia cho dù đôi bên có đang bất đồng ý kiến. Bản mệnh đừng khăng khăng với ý kiến cá nhân, hãy dành thời gian để lắng nghe những điều người ấy nói.

Kiếp Tài gây rối, sự nghiệp của bản mệnh cũng chẳng được thuận lợi. Bạn thường bị cô lập và không nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Hãy tìm ra nguyên nhân của việc này để có những sửa đổi bản thân cho phù hợp.

 • Giờ tốt: 5h - 7h

 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

---------------

Trên đây là bài phân tích tử vi 12 con giáp ngày 26/12/2022, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn một ngày mới tốt lành nhất. Mời các bạn đón xem bài phân tích tướng số hàng ngày 12 con giáp vào khung giờ cố định 11h00. 

Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

Tổng hợp bởi Xemtuvi.mobi

kadeecars dateczechescort lukefeltoncreative tinkypinkyladies reseau-asam lepiano24 ethicaltemplates japanesegoLfsaLe theLingeriesex savebatterywaste vst-e riverwaLkbeads pivotpointtudeLa shannon-effects saLoncarecs foLiodock apartments4you-gracia thepetaLpeddLerar stardragonminneapoLis thecarpentersvow 2222bb joyamman