Tử vi ngày 22/5/2023 của 12 con giáp thứ 2: Dần rủng rỉnh, Thìn bi quan

21-05-2023 11:00

Xem tử vi ngày 22/5/2023 của 12 con giáp sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về vận trình của mình, đâu là thời cơ cần nắm bắt, đâu là nguy cơ cần phải phòng tránh.

Tử vi thứ hai ngày 22/5/2023 tức ngày 4/4/2023 âm lịch, ngày Canh Thìn, tháng Đinh Tỵ, năm Quý Mão.

 • Xung ngày: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

 • Xung tháng: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Tỵ, Quý Mùi

Tử vi ngày 22/5/2023 của 12 con giáp. Thứ 2 này con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

Bài viết tham khảo: Con số may mắn ngày 22 tháng 5 năm 2023 theo 12 con giáp hôm nay


1. Tuổi Tý ngày 22/5/2023  

Người tuổi Tý được Tam Hợp nâng đỡ nên bắt tay vào công việc gì cũng thuận lợi. Bạn có thể bắt tay vào thực hiện kế hoạch mình đã đặt ra từ trước, chắc chắn sẽ có được một khởi đầu vô cùng suôn sẻ.

Một số công việc tưởng chừng bế tắc cũng có thể tìm ra lời giải đáp trong ngày hôm nay. Bạn thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề nên mọi việc chẳng còn khó khăn như trước nữa. Thậm chí, bạn còn có thể định hướng, dẫn dắt mọi người xung quanh.  

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay bột và tổ chim hay lồng chim. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí những đồ vật hoặc tiến hành các công việc sửa chữa ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi. 

 • Giờ tốt: 15h - 17h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xanh dương

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Thân

 Xem bói 12 con giáp ngày 22/5/2023

Xem bói 12 con giáp ngày 22/5/2023


2. Tuổi Sửu ngày 22/5/2023  

Người tuổi Sửu phải chịu tác động của cục diện Tương Phá nên công việc khó có thể tiến triển một cách suôn sẻ như ý muốn. Kẻ tiểu nhân có thể tìm cách ném đá giấu tay, gây ra bất lợi cho công việc mà bạn đang tiến hành.

Người làm đầu tư, kinh doanh cũng không được phép cả tin. Bạn chớ mong mình có thể làm giàu mà không cần tốn nhiều công sức. Những đồng tiền từ trên trời rơi xuống sẽ chẳng thể ở lâu trong túi của bạn được. 

Ngoài ra, trong ngày Thổ vượng, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức, dù bạn vẫn còn trẻ tuổi đi chăng nữa. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, hãy đi khám chữa ngay, đừng lần lữa khiến bệnh trở nặng.

 • Giờ tốt: 9h - 11h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Hợi


3. Tuổi Dần ngày 22/5/2023  

Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Dần có một ngày rủng rỉnh tiền tiêu không phải lo nghĩ. Một số người có cơ hội phát tài chỉ dựa vào may mắn. Tuy nhiên, bạn chớ nên chi tiêu bừa bãi mà hãy có cách sử dụng hợp lý.

Người chăm chỉ với các công việc tay trái cũng sẽ được hưởng một khoản tiền công xứng đáng. Đây là động lực để bạn cố gắng trong khoảng thời gian tiếp theo. Hãy sắp xếp thời gian khoa học để không phải làm việc quá sức nhé.

Mộc khắc Thổ, tiếc rằng mối quan hệ giữa bản mệnh và người nhà không quá hài hòa. Bạn không nhận được sự ủng hộ của người thân mỗi khi đưa ra quyết định. Điều này khiến bạn cảm thấy mình thật là đơn độc. 

 • Giờ tốt: 17h - 19h

 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh lá cây

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi


4. Tuổi Mão ngày 22/5/2023   

Xem tử vi chính xác nhất Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Mão có cơ hội gặp gỡ quý nhân. Đối phương có thể chẳng phải ai xa lạ mà chính là người bạn đã quen biết bấy lâu nay. Hãy khiêm tốn lắng nghe quan điểm của đối phương để tìm ra định hướng đúng đắn cho mình.

Người làm đầu tư kinh doanh nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên đơn hàng luôn đổ về tới tấp. Có những lúc bạn bận rộn đến mức gần như không có thời gian để nghỉ ngơi. Đáng mừng là công sức của bạn đều được trả công xứng đáng. 

Tuy nhiên, Mộc khắc Thổ cho thấy người độc thân có thái độ thờ ơ trong chuyện tình cảm. Bạn thích dành thời gian cho công việc hơn là quan tâm đến người khác, chính vì vậy mà dù có được quan tâm hỏi han, bạn vẫn khá dửng dưng.

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Xanh da trời, xanh rêu

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

 Xem bói 12 con giáp ngày 22.5.2023 thứ 2

Xem bói 12 con giáp ngày 22.5.2023 thứ 2


5. Tuổi Thìn ngày 22/5/2023  

Cục diện Tự Hình khiến người tuổi Thìn không khỏi có những ý nghĩ bi quan, tiêu cực. Nếu gặp phải khó khăn trong ngày thứ 2 này, bạn có xu hướng bỏ dở giữa chừng chứ không muốn tiếp tục cố gắng nữa.

Quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp cũng dễ gặp phải khúc mắcbởi bạn quá cứng đầu cứng cổ, không chịu thay đổi cách nghĩ của mình cũng không chịu đặt mình vào vị trí của người khác. 

Theo Hải Thượng Lãn Ông, nay ngày 4 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

 • Giờ tốt: 15h - 17h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu


6. Tuổi Tỵ ngày 22/5/2023 

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Tỵ cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với khó khăn xảy đến trong ngày hôm nay. Người quyền cao chức trọng có thể lạm dụng chức quyền để gây khó dễ cho bạn, khiến công việc khó có thể tiến triển.

Tuy nhiên, khi đối diện với những người đứng ở vị thế cao hơn mình, bạn chớ nên để cảm xúc chi phối, hành xử một cách nóng nảy. Nếu có thể, bạn nên nhẫn nhịn và tìm một thời điểm khác để chứng tỏ bản thân mình, rằng những việc bạn đang làm là đúng.

May mắn có Hỏa sinh Thổ, gia đình là bến bờ bình yên của bạn. Dù công việc ngoài xã hội có nặng nhọc thế nào, về đến nhà là bạn thấy thoải mái ngay. Hãy tâm sự với nửa kia hoặc cha mẹ của mình để có thể được giải tỏa tâm lý.  

 • Giờ tốt: 17h - 19h

 • Màu sắc cát tường:  Đỏ, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân  


7. Tuổi Ngọ ngày 22/5/2023  

Hỏa sinh Thổ khuyên người độc thân đừng mãi chìm đắm trong nỗi đau quá khứ. Tương lai luôn chất chứa những điều mới mẻ bất ngờ, bạn không nên bỏ lỡ người chân thành với mình.

Các cặp đôi có thể sẽ đi đến quyết định quan trọng thay đổi cuộc đời mình. Nếu tình cảm đã chín muồi, hai bạn cảm thấy đã đủ hiểu về nhau, mong muốn được ở bên nhau thì hãy nhanh chóng tính đến chuyện tương lai. 

Chính Quan nâng đỡ, con đường sự nghiệp của người tuổi Ngọ cũng được trải hoa hồng. Bằng kiến thức và kinh nghiệm phong phú, bạn dễ dàng gây ấn tượng với cấp trên nhờ cách giải quyết vấn đề thông minh và khéo léo.

 • Giờ tốt: 3h - 5h

 • Màu sắc cát tường: Tím, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

 Xem bói ngày 22-5-2023 thứ 2

Xem bói ngày 22-5-2023 thứ 2


8. Tuổi Mùi ngày 22/5/2023  

Chính Ấn soi tỏ, người tuổi Mùi khẳng định được vị thế của mình trong ngày hôm nay. Những thành công bạn gặt hái được ở thời điểm này là hoàn toàn nhờ vào công sức của chính bạn, chẳng ai có thể nghi ngờ, dị nghị.

Người làm lãnh đạo nhận được sự tin tưởng của nhân viên cấp dưới. Bạn thường đưa ra được những phương án giải quyết vấn đề hợp lý, lại biết nghĩ cho mọi người xung quanh nên chẳng có ai phải chịu thiệt thòi.

Xem ngày tốt xấu theo trực, nay trực Bế là ngày xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh. Vì thế, bản mệnh nên lùi các công việc trọng đại sang thời điểm khác thích hợp hơn, như vậy mới gặp được nhiều may mắn.

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Tị, Ngọ


9. Tuổi Thân ngày 22/5/2023  

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Thân làm ăn kinh doanh có thể ký kết hợp đồng với những đối tác triển vọng. Bạn luôn nhanh chóng nắm bắt xu hướng nên thường kiếm về một khoản bộn tiền, khiến mọi người xung quanh ghen tị.

Người làm công ăn lương nên mạnh dạn nêu ý kiến, quan điểm của mình. Có những khi những góp ý tưởng chừng nhỏ bé của bạn lại khiến cả tập thể phải thay đổi. Do đó, hãy luôn tự tin vào bản thân, bạn có thể góp phần thúc đẩy tập thể tiến xa hơn nữa. 

Thổ sinh Kim, con giáp này không muốn níu kéo thứ tình cảm đã không còn được thắm thiết như thuở ban đầu. Bạn chấp nhận chia tay nếu hai người đã trở nên lạnh nhạt. Tưởng đây là một cái kết buồn, song bạn lại thấy nhẹ nhõm hơn nhiều.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị


10. Tuổi Dậu ngày 22/5/2023 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp người tuổi Dậu được đón nhận những điều tốt đẹp do Nhị Hợp mang lại. Bạn đã luôn cố gắng suốt thời gian qua, vì thế mà công sức của bạn được lãnh đạo ghi nhận và đánh giá cao.

Người trẻ tuổi có ý định khởi nghiệp có thể tiến những bước đầu tiên ngay trong ngày hôm nay. Vừa làm vừa bình tĩnh học hỏi, dần dần bạn sẽ tìm ra con đường chính xác cho mình. Hơn nữa, xung quanh bạn luôn có rất nhiều người sẵn sàng giúp đỡ. 

Thổ sinh Kim, bạn quyết định cho người luôn chân thành với mình một cơ hội. Sự chăm sóc, sẻ chia của đối phương khiến cho bạn vốn rất lạnh lùng cũng dần dần cảm động. Chắc chắn quan hệ của hai người sẽ ngày một vững chắc theo thời gian.

 • Giờ tốt: 9h - 11h 

 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

 Thứ hai của 12 con giáp ngày 22/5/2023

Thứ hai của 12 con giáp ngày 22/5/2023


11. Tuổi Tuất ngày 22/5/2023

Người tuổi Tuất phải chịu ảnh hưởng lớn lao của cục diện Tương Xung, khiến bạn dễ lâm vào những cuộc tranh cãi không hồi kết với đồng nghiệp. Kẻ xấu bụng cố tình đẩy bạn vào giữa thị phi, khiến bạn khó có thể tập trung cho công việc của mình.

Hãy bình tĩnh đối diện với những vấn đề không mong muốn, xung quanh bạn vẫn còn những người hiểu và ủng hộ bạn. Điều bạn cần làm bây giờ là dùng hành động thực tế chứng minh bản thân chứ không phải là đôi co qua lại.

Bên cạnh đó, Thổ vượng cũng khuyên những người làm lãnh đạo cần phải hạ cái tôi cá nhân xuống để nhìn nhận vấn đề trước mắt chính xác hơn. Đừng cho mình là người tài giỏi có thể nắm bắt bản chất của mọi vấn đề mà bỏ qua lời góp ý của người khác. 

 • Giờ tốt: 3h - 5h 

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu 

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân


12. Tuổi Hợi ngày 22/5/2023  

Thổ khắc Thủy, nếu có tình cảm với ai, người tuổi Hợi độc thân không nên tiếp tục trì hoãn việc bày tỏ tình cảm. Nếu bạn cứ lần lữa mãi thì dần dần, người ấy sẽ về bên người khác.

Với người đã lập gia đình, bản mệnh nên tự nhận thấy những thiếu sót của mình trong khoảng thời gian trước đó. Bạn đã không đủ quan tâm đến những người thân yêu và nay là lúc bạn cần chủ động hàn gắn tình cảm. 

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Tây Nam để gặp Tài Thần. Như vậy, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi thực hiện bất cứ công việc nào, đồng thời tránh được những rắc rối không đáng có.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

---------------

Trên đây là bài phân tích tử vi 12 con giáp ngày 22/5/2023, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn một ngày mới tốt lành nhất. Mời các bạn đón xem bài phân tích tướng số hàng ngày 12 con giáp vào khung giờ cố định 11h00. 

Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

Tổng hợp bởi Xemtuvi.mobi

kadeecars dateczechescort lukefeltoncreative tinkypinkyladies reseau-asam lepiano24 ethicaltemplates japanesegoLfsaLe theLingeriesex savebatterywaste vst-e riverwaLkbeads pivotpointtudeLa shannon-effects saLoncarecs foLiodock apartments4you-gracia thepetaLpeddLerar stardragonminneapoLis thecarpentersvow 2222bb joyamman