Bói tình yêu cung Cự Giải và Thiên Bình yêu nhau bao lâu?

05-06-2017 16:37

Xem bói, tìm hiểu tình duyên cung hoàng đạo Cự Giải - Thiên Bình, xem tình yêu cung Cự Giải - Thiên Bình về duyên phận vợ chồng, tâm đầu ý hợp, tương lai sau này.

Bói tình yêu cung Cự Giải và Thiên Bình yêu nhau bao lâu? để xem hai bạn có thật sự hợp nhau không, họ sẽ bên nhau bao lâu cũng như quan điểm trong tình yêu của hai người thế nào nhé.

Trong tình yêu Cự Giải thường hay lo nghĩ, đa sầu đa cảm nên khi Cự Giải dành tình yêu cho ai, bạn ấy sẽ chăm sóc và quan tâm đến người yêu hết mình. Đặc biệt Cự Giải rất chung thủy và giữ tình cảm lâu dài. Nếu đối phương đã quyết định cắt đứt sợi dây tình cảm cũng tốt, còn nếu vẫn xuất hiện xung quanh sẽ làm Cự Giải khó dứt được tình cảm của mình.

Thiên Bình sẽ không bao giờ thả lời ong bướm với người mình không thích cũng như sẽ không đánh đổi những thứ khác để từ bỏ tình yêu của bạn ấy. Vì vậy khi bạn đã có tình yêu của Thiên Bình rồi đừng nên nghi ngờ gì nữa, bởi bạn đã là người hanh phúc nhất rồi.

Tìm hiểu tình yêu theo cung hoàng đạo Cự Giải và Thiên Bình

Tìm hiểu tình yêu theo cung hoàng đạo Cự Giải và Thiên Bình

Bói tình yêu theo cung hoàng đạo Cự Giải và Thiên Bình

Cự Giải rất hiểu Thiên Bình, xem tử vi trực tuyến cũng nói nhiều rằng Thiên Bình cũng rất lãng mạn nhưng lại không muốn thể hiện để mọi người biết mình chiều chuộng người yêu. Trong suy nghĩ Cự Giải cho rằng Thiên Bình khá nông cạn, nên trong các cuộc nói chuyện thỉnh thoảng bạn lại mỉa mai Thiên Bình. Hai bạn có thể sẽ có bất đồng quan điểm trong cách tiêu pha. Cự giải thường bực mình trước thói quen tiêu pha hoang phí của Thiên Bình.

Nếu như Thiên Bình thích cuộc sống sôi động bên ngoài, còn Cự Giải thì cảm thấy bình yên và an toàn khi ở trong ngôi nhà của mình. Trong các mối quan hệ làm ăn, Cự Giải và Thiên Bình thường không kết hợp ăn ý bởi cả hai bạn đều cùng thích thể hiện. Tốt nhất Cự Giải và Thiên Bình không nên làm ăn kinh tế chung.

Trong chuyện chăn gối, nếu như Cự Giải muốn được âu yếm, nâng niu thì Thiên Bình lại không cảm thấy hào hứng nhiều lắm. Điều đó đã làm cho Thiên Bình ít tìm thấy niềm vui.

Tình yêu nam Cự Giải và nữ Thiên Bình

  • Những ưu điểm

Nếu nam Cự Giải yêu nữ Thiên Bình, cả hai bạn đều hài hước và có khiếu thẩm mỹ nên rất hợp nhau. Chàng trai Cự Giải nhạy cảm, rụt rè nhưng rất hòa đồng, vui tính. Còn cô gái Thiên Bình thì cởi mở và cuốn hút. Giữa hai người này được gọi là trái ngược thì hấp dẫn nhau.

Những lời khuyên của Thiên Bình trong công việc, hay làm ăn sẽ rất hữu ích cho Cự Giải. Còn với chàng trai Cự Giải luôn chăm sóc chu đáo và tâm lý thì mọi cô gái sẽ tìm được cảm giác an toàn.

  • Nhược điểm

Các bạn sẽ khó mà chịu được tâm trạng nặng nề của người kia khi mà cả hai đang nóng giận hoặc trầm uất. Con trai Cự Giải thường có tâm trạng thất thường, còn con gái Thiên Bình thì vốn dĩ bản tính phân vân, dao động, khó đưa ra quyết định.

Họ yêu nhau rất say đắm và nống cháy

Họ yêu nhau rất say đắm và nống cháy

Hơn nữa Thiên Bình thường chi tiêu ngẫu hứng, không có kế hoạch cụ thể. Mà những hành động chi tiêu như thế Cự Giải coi là phung phí, ném tiền qua cửa sổ, chàng sẽ rất khó mà hài lòng được với Thiên Bình nên các bạn sẽ dễ có các cuộc tranh cãi, đặc biệt là khi đã kết hôn.

Cự Giải thường nghiêm túc trong cuộc sống, trong khi cô gái Thiên Bình lại có lối sống vô lo, vô nghĩ. Cộng thêm với sự quyến rũ tự nhiên và thân thiện của mình nên đôi lúc chàng trai Cự Giải sẽ phải nhăn nhó khó chịu, còn Thiên Bình lại cho đó là ghen tuông vô cớ.

Tình yêu nữ Cự Giải và namThiên Bình

  • Những ưu điểm

Sự tích cực trong cách nhìn nhận vấn đề của chàng trai Thiên Bình sẽ giúp cho Cự Giải nhìn các sự việc một cách cân bằng hơn. Còn Thiên Bình sẽ học được cách cẩn thận, nhìn nhận kỹ hơn mọi vấn đề.

Nữ Cự Giải và nam Thiên Bình ít khi xảy ra cãi vã vì họ hiểu và có thể kiểm soát được tình hình những khi tâm lý, cảm xúc của đối phương không tốt, hay thất thường.

Nếu có những cuộc cãi vã thì họ cũng sẽ nhanh chóng hóa giải chúng bằng những cái ôm, những nụ hôn làm hòa. Vì vậy, rất ít các mối quan hệ của nam Thiên Bình và nữ Cự Giải bị đổ vỡ.

  • Nhược điểm

Nữ Cự Giải khi yêu thường muốn ở bên cạnh người yêu và kiểm soát họ. Còn Thiên Bình thì không thấy thoải mái với thói quen này. Cùng với những cô nàng xinh xắn xung quanh Thiên Bình càng làm cho Cự Giải thêm lo lắng, bất an về người yêu.

Khi nói chuyện về việc kết hôn của hai người cũng sẽ dẫn đến những mâu thuận. trong khi nữ Cự Giải thường muốn nhanh chóng kết hôn để ổn định cuộc sống thì nam Thiên Bình lại luôn tìm ra hàng ngàn lý do để trì hoãn thêm thời gian.

Cho dù hiện tại các bạn không thấy có mấy phiền hà về những mâu thuẫn trong tính cách của nhau. Nhưng về lâu dài các bạn nên tìm cách hòa hợp với nhau để tìm được tiếng nói chung thì tốt hơn. Xem tử vi ngày mai chỉ mang tính chất tham khảo, còn cuộc sống tình cảm giữa 2 bạn vẫn phụ thuộc vào cách nhìn nhận của cuộc của bạn như thế nào.

Cự Giải nhút nhát nên mở rộng các mối quan hệ ngoài xã hội nhiều hơn. Còn Thiên Bình nên quan tâm đến tương lai của hai người hơn nhé.

Bài viết liên quan
kadeecars dateczechescort lukefeltoncreative tinkypinkyladies reseau-asam lepiano24 ethicaltemplates japanesegoLfsaLe theLingeriesex savebatterywaste vst-e riverwaLkbeads pivotpointtudeLa shannon-effects saLoncarecs foLiodock apartments4you-gracia thepetaLpeddLerar stardragonminneapoLis thecarpentersvow 2222bb joyamman