Bí mật tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 6/2017

23-05-2017 14:28

Bí mật tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 6/2017 để biết diễn biến tình cảm của mình trong tháng tới và vun đắp tình yêu, đưa ra kế hoạch tốt hơn.

Mỗi cung hoàng đạo đều mang trong mình một tính cách vô cùng riêng biệt, cho nên cách họ thể hiện tình cảm với đối phương, cách quan tâm và sự cảm nhận cũng trở nên khác nhau. Có những cung hoàng đạo thích sự mạnh mẽ, công khai nhưng lại có một số cung hoàng đạo lại thích im lặng, thích sự lãng mạn và chỉ có 2 không gian của 2 người với nhau.

12 Cung hoàng đạo với nhiều tính cách khác nhau tạo nên một thế giới tình yêu muôn màu muôn vẻ, không ai giống bất cứ ai. Vậy bạn đang ở chòm sao nào, bạn có muốn biết diễn biến trong tháng 6 này như thế nào và các bí mật về tình yêu đang tiềm ẩn trong con người bạn mà bạn chưa khám phá hết không? Hãy cùng chúng tối đi tìm câu trả lời trong bí mật tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 6/2017 này nhé!

Tình yêu và diễn biến của 12 cung hoàng đạo trong tháng 6/2017

Tình yêu và diễn biến của 12 cung hoàng đạo trong tháng 6/2017

Vòng tròn hoàng đạo sẽ được chia làm 12 cung, và chúng được phân ra thành 4 nguyên tố theo quan niệm của Phương tây bao gồm: Đất, lửa, nước, khí. Những cung nào cùng nhóm thường tương hợp với nhau, nhưng không phải khác nhóm là đều kỵ.

Nhóm Đất: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết. Những người thuộc nhóm này thường rất chung thủy, khi yêu ai chắc chắn sẽ một lòng một dạ, hết mực yêu thương, là những người có tính cách ôn hòa, cần cù, khoan thai, hơi lạnh lùng.

Nhóm Lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã. Những người thuộc nhóm này rất nóng tính, nhưng lại rất chiều người yêu, rất đam mê, gan dạ

Nhóm Nước: Cự Giải, Thần Nông, Song Ngư. Những người này thường thích kiểu tình cảm lãng mạn, rất dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm

Nhóm Khí: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình. Nhữn người này thường theo kiểu tình yêu phương tây, yêu tự do, phóng khoáng, nhưng lại rất khôn khéo để mối quan hệ trở nên hạnh phúc.

Tình yêu và diễn biến của 12 cung hoàng đạo trong tháng 6/2017

1. Diễn biến tình yêu của nhóm lửa trong tháng 6/2017

- Nhóm lửa + Nhóm đất: Cặp đôi này luôn trân trọng những giá trị thuộc về truyền thống, chuộng những thứ cổ xưa. Rất hợp với nhau trong cách nói chuyện, nhưng lại thích thể hiện cách quan tâm thầm lặng. Nếu chuẩn bị đám cưới thì hai bạn nên lên một kế hoạch rõ ràng và cố gắng tổ chức theo hướng riêng tư một chút càng tốt.

- Nhóm lửa + Lửa: Nhónm này mà kết hợp với nhau dương như thường hay khắc khẩu, cố chấp. Để tránh xung đột thì hai không nên lên kế hoạch cho tương lai xa quá nhiều. Nếu tổ chức đám cười thì hãy duy trì mọi thứ càng đơn giản càng tốt.

- Nhóm Lửa với Khí: Một cặp đôi luôn luôn liều mạng và trẻ trung nhất trong cung hoàng đạo. Họ thường yêu nhau rất nồng cháy, sống hết mình với nhau ho luôn thay đổi xoành xoạch mọi kế hoạch và thường phải đối mặt với khá nhiều phát sinh trong cuộc sống. Nên xem tử vi online để có kế hoạch tốt hơn.

- Cung Lửa với Nước: Cặp đôi có tính cách rất đột phát, trong tháng sẽ có nhiều biến chuyển trong tình cảm. Nên vun đắp tình cảm nhiều hơn, hạn chế những xung đột nhỏ. Đây là một cặp đôi không bao giờ cảm thấy ngần ngại trong việc thể hiện sự lãng mạn ra trước mặt tất cả mọi người xung quanh.

Nên dành khoảnh khắc cho nhau nhiều hơn

Nên dành khoảnh khắc cho nhau nhiều hơn

2. Diễn biến tình yêu của nhóm Đất trong tháng 6/2017

- Nhóm đất với nhóm đất: Tính tình rất ôn hòa, cặp đội thường xuyên ít khi cãi nhau, nhưng trong tháng 6 các bạn hãy cố gắng vun đắp tình cảm nhiều hơn. Hãy cùng nhau đi du lịch, thay đổi không khí để tình yêu bền vững hơn.

- Nhóm đất với nhóm khí: Những cặp đôi này thường có tính cách khá phóng khoáng. Người thuộc nhóm đất do luôn bị dẫn dắt và bị cuốn bởi những hành động mang tính bộc phát người thuộc nhóm khí. Chính vì thế trong tháng 6 này có khá nhiều biến phải thật cẩn thận.

- Nhóm đất với nhóm nước: Người nhóm đất thường cư xử có chút lạnh lùng chính vì thế nếu bạn thuộc nhóm nước hay cố gắng thể hiện tình cảm trước, để tinh yêu của 2 bạn trở nên lãng mạn hơn.

3. Diễn biến tình yêu của nhóm Nước trong tháng 6/2017

Nhóm Nước với nước: Một cặp đôi chuyên gây ra những rắc rối hơn so với những cặp đôi còn lại.  Những người này thường thích kiểu tình cảm lãng mạn, rất dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm cho nên họ rất dễ gây tôn thương cho nhau nếu không hiểu ý của nhau. Chính vì thế hãy thể hiện tình cảm để đối phương cùng hiểu nhé!

4. Diễn biến tình yêu của nhóm Khí trong tháng 6/2017

  - Nhóm khí với nhóm khí: Sang trọng, thanh lịch, quyến rũ,…hầu như tất cả mọi từ ngữ đẹp đẽ nhất sẽ luôn hướng tới cặp đôi này. Tuy cặp đôi này thích thể hiện độc lập, thể hiện ý kiến và quan điểm riêng của mình nhưng thật sự giữa họ có một sợi dây liên kết vô cùng bền chặt.Với mọi thứ họ làm, họ luôn muốn đó phải là một tuyệt tác thật sự.

- Nhóm khí với nhóm nước: Trong tháng tới cặp đôi có tình yêu khá yên ổn với những phút giây lãng mạn bên nhau, dù cho tính cách có khá trái ngược nhau nhưng họ luôn biết cách vun vén cho tình cảm của mình. Do đó phải nói rằng hai bạn sống rất hoà hợp và không ngừng thúc đẩy nhau phát triển.

Nhìn chung thì xem tử vi ngày mới - Tử vi 12 cung hoàng đạo về diễn biến tình cảm trong tháng 6 của các cặp đôi khá muôn màu muôn vẻ. Hãy cố gắng trân trọng những gì mình đang có nhé!

Bài viết liên quan
kadeecars dateczechescort lukefeltoncreative tinkypinkyladies reseau-asam lepiano24 ethicaltemplates japanesegoLfsaLe theLingeriesex savebatterywaste vst-e riverwaLkbeads pivotpointtudeLa shannon-effects saLoncarecs foLiodock apartments4you-gracia thepetaLpeddLerar stardragonminneapoLis thecarpentersvow 2222bb joyamman